Tour ghép Globus, Cosmos

Giới thiệu nhóm thương hiệu Globus Family of Brands!

Tập đoàn quốc tế Globus khởi đầu là một công ty gia đình nhỏ, tại Sergio Mantegazza vào năm 1928. Công ty ban đầu đề xuất những chuyến đi ngắm cảnh bằng xe khách vòng quanh hồ Lugano ở phía nam của Thụy sỹ.  

Sau thành công của hoạt động này, Mantegazza nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh bằng cách mua một đoàn xe khách và sớm ra đời khái niệm về các chương trình du lịch hạng sang có người hướng dẫn vòng quanh Châu Âu.  

Globus tiếp tục giới thiệu những chương trình du lịch thành công đến các thị trường mới như Úc, New Zealand và Canada. Năm 1981 Globus đã quảng bá các chương trình du lich gói hạng sang của công ty vào thị trường Mỹ và Canada.  

Bằng cách kết hợp các điểm đến sáng tạo và nổi tiếng, dịch vụ hoàn mỹ, và đồng bộ đã khiến Globus trở thành một hiện tượng đáng để học hỏi trong ngành du lịch. Khi trở thành các chương trình du lịch có hướng dẫn viên đi kèm, Globus đề xuất các tour hạng sang tốt nhất trên khắp Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Á. Những khách hàng trung thành, cứ 7 trong số 10 khách đã từng đi du lịch với Globus trước đây hoặc từng được giới thiệu bởi những du khách đã từng đi đều cho rằng Globus là một thành qủa đáng kể trong ngành du lịch đang cạnh tranh cao độ.

globus04.jpeg

globus01.jpeg

            Chào mừng đến với nhóm thương hiệu du lịch của chúng tôi. Globus Family of Brands mang đến bạn những kỳ nghỉ đa dạng nhất tập trung vào các nhu cầu đang ngày càng thay đổi của du khách ngày nay. Kinh nghiệm của chúng tôi qua hàng thập kỷ trờ nên tinh xảo giúp cho tất cả các thương hiệu của chúng tôi trở nên có giá trị, nhiều trải nghiệm, và dịch vụ khách hàng mang tầm quốc tế không đâu sánh bằng trong ngành du lịch. Website: http://globus.com.vn/

 

globus03.jpeg

globus02.jpeg

              Những du khách từng có trải nghiệm đều đồng ý rằng du lịch bằng tàu nhỏ hay đi tàu trên sông là cách hay nhất để thưởng ngoạn và tránh được các rắc rối khi khám phá những kỳ quan của Châu Âu, Ai Cập, Trung Quốc và Galapagos. Tuy nhiên, không chỉ nhằm vào các lục địa để bạn lựa chọn khám phá, bạn còn có cơ hội khám phá rất nhiều địa danh và dường như không kết thúc với  Avalon Waterways. Với đội tàu du lịch trên song mới nhất và có tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất, ẩm thực và giải trí, Avalon Waterways là tàu thủy nhỏ hạng sang tân tiến nhất phục vụ du lịch trên sông. Website: http://avalonwaterways.com.vn/

globus05.jpeg

globus06.jpeg

              Trong hơn ba thập kỷ, Cosmos đã khám phá thế giới cho những du khách hiểu biết, suy nghĩ thực tiễn. Những gói kỳ nghỉ được lên kế hoạch bởi các chuyên gia của chúng tôi kết hợp tất cả các lợi ích của du lịch theo nhóm với sự linh hoạt của tour du lịch độc lập, thời gian tự do tạo ra những trải nghiệm cân bằng cho mỗi du khách và mọi du khách. Những người Trưởng đoàn thân thiện và hiểu biết của chúng tôi sẽ khiến cho mỗi điểm đến là một cuộc sống và đề xuất rất nhiều hoạt động cho bạn lựa chọn để tạo thêm nhiều niềm vui hơn cho bạn. Website: http://cosmostours.com.vn/

globus07.jpeg

globus08.jpeg

                Monograms là hình thức du lịch độc lập 100%. Khi bạn khao khát muốn đến các thành phố náo nhiệt nhất trên thế giới, MONOGRAMS sẽ cho bạn biết một nơi như ở nhà. Trước đây bạn có thể đi du lịch độc lập nhưng với Monograms kỳ nghỉ của bạn sẽ dễ dàng hơn. Bao gồm các khách sạn, các dịch vụ của nhà cung cấp địa phương sẽ giúp bạn trên đường đến những điểm quan trọng, ngắm thành phố hay chỉ dẫn, vận chuyển khi bạn lựa chọn một trong những mối liên kết với thành phố của chúng tôi và sau đó bạn sẽ quyết định làm gì với phần còn lại của hành trình. Monograms là loại hình tour đặc trưng trong website của Globus website: monograms.com.vn/

Tại sao bạn nên chọn các chương trình du lịch Globus?

- Nếu bạn đang tìm kiếm tour hạng sang và có giá trị trên thế giới thì Globus là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ được ở trong những khách sạn với vị trí thuận tiện, thường chỉ mất vài phút để tới những điểm du lịch chính.  

- Chúng tôi đề xuất nhiều sự kết hợp trong các lần thăm quan: bên trong sân Colosseum, tòa thánh Vatican và tầng thứ hai của tháp Eiffel, đó chỉ là một vài gợi ý. Và khi bạn đến những địa điểm nổi tiếng nhất thế giới chúng tôi biết bạn sẽ đánh giá cao mọi thứ mà chúng tôi đã chuẩn bị trước. Với quyền ưu tiên đặt chỗ hơn các các du khách độc lập, bạn sẽ được thăm những cảnh đẹp không thể bỏ qua mà không cần phải xếp hàng nhiều giờ.  

- Nếu bạn muốn kỳ nghỉ của bạn thực sự là một kỳ nghỉ, hãy rời bỏ công việc bộn bề để đến với Globus. Không ai mở nhiều cánh cửa đến nhiều nơi trên thế giới hơn chúng tôi.

Xe khách du lịch của thương hiệu Globus

- Nếu bạn đã từng một lần đánh giá cao sự lựa chọn của Globus khi bạn đi trên những chiếc xe khách hạng sang của chúng tôi. Ở Châu Âu là một ví dụ, chúng tôi giới hạn số người trong nhóm tối đa là 44 người, trung bình là 38 người, có nghĩa là một vài chỗ sẽ có thêm chỗ duỗi chân tăng thêm sự thoải mái.  

- Với cửa sổ ngắm toàn cảnh, điều hòa, hệ thống âm thanh tối tân và ghế ngồi có tựa thoải mái, bạn sẽ có một chuyến đi phong cách từ địa điểm nguy nga này đến địa điểm hùng vĩ khác. .

Các loại hình tour của Globus

TOÀN CẢNH: Thật lý tưởng cho những du khách mong muốn ngắm cảnh với tốc độ thích hợp, đồng hành cùng với người Trưởng tour chuyên nghiệp. Lựa chọn các gói đồng bộ bao gồm vài thành phố, đất nước hay vùng.

KHÁM PHÁ VÙNG: Đây là kỳ nghỉ kỹ lưỡng vượt xa mong đợi, để bạn trải nghiệm các tính cách, đặc điểm và các câu chuyện về một vùng đất cụ thể - hoặc lựa chọn cẩn thận kết hợp vài vùng đất.

ĐƯỜNG BỘ VÀ ĐƯỜNG THỦY:Thưởng thức thế giới một cách tốt nhất bằng cách kết hợp kỳ nghỉ trên đường bộ và đường thủy.

DU LỊCH GIA ĐÌNH: Được thiết kế cho các gia đình đi cùng với trẻ em hay các cháu tuổi từ 5-18. Globus Family Travel có đặc trưng là làm phong phú hành trình bằng đội hộ tống và các hoạt động phù hợp với mọi lứa tuổi và các khách sạn thì nằm ở trung tâm khu vực hoạt động. Nhứng ký ức sẽ theo bạn về nhà như một phần cuộc sống.

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT: Đê có những góc nhìn cận cảnh và cái nhìn đằng sau những cảnh thoáng qua của những lễ hội vùng Bắc Mỹ, những kỳ nghỉ theo các sự kiện đặc biệt của Globus là một cách để khám phá. Từ trận đấu tại Pasadena trong cuộc diễu hành Roses và đám rước Calgary đến  Lễ hội Balloon nổi tiếng ở Albuquerque bạn sẽ không chỉ chứng kiến những sự kiện này mà bạn thực sự cùng tham dự vào sự kiện đó.

 

 

 

Trong nước Ngoài nước
Điểm đi:
Điểm đến:
Giá:
Ngày đi:   Chọn ngày tháng